Ấm áp buổi lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2022-2023 và Trao quà “Tết yêu thương Xuân Quý Mão”

0
94

Thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học và nhằm nhìn nhận đánh giá lại quá trình hoạt động của nhà trường trong thời gian qua, sáng ngày 17/01/2023, trong không khí hân hoan chào đón Xuân Quý Mão 2023, trường THPT Lam Hồng đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2022-2023 và Trao quà “Tết yêu thương Xuân Quý Mão”

Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ. về phía Trường THPT Lam Hồng có Bà Nguyễn Thị Duyên – Bí thư chi bộ, CT HĐQT Nhà trường; Thầy Nguyễn Đăng Khoa, Quyền Hiệu Trưởng Nhà trường; Thầy Lê Thanh Hải – Phó hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Văn Bài, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Nhà trường.

Về phía Hội đồng Tư vấn, Giáo dục Nhà trường có Phó Giáo sư, Tiến sỹ. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hoá Hà Nội; Đại tá, Tiến sỹ. Tống Văn Khuông – Phó Giám đốc Học Viện Chính Trị Công an Nhân dân; Tiến sỹ. Ngô Thành Huyên – Phó Trưởng khoa Tin học, Ngoại ngữ Học Viện Chính Trị Công an Nhân dân.

Khách mời tham dự buổi lễ

Lễ Sơ kết đánh giá lại những kết quả đã đạt được nhằm động viên, khen thưởng kịp thời, cũng như chỉ ra những điểm còn tồn tại để tiếp tục hoàn thiện nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường thầy Thầy Nguyễn Văn Bài, Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2022-2023, nêu bật những thành tích đạt được trong học kì I và biểu dương, khen ngợi những giáo viên, học sinh và các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong các hoạt động và phong trào thi đua; đồng thời nêu rõ phương hướng, nhiệm vụ cần thực hiện trong học kì II.

Thầy Nguyễn Văn Bài, Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2022-2023

Cũng trong dịp cổ truyền Tết Quý Mão đến gần, Thầy Nguyễn Đăng Khoa, Quyền Hiệu Trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc Tết tới tập thể cán bộ, giáo viên, Hội đồng Tư vấn Giáo dục Nhà trường cùng toàn thể học sinh và gia đình các em. Hy vọng với những kết quả đáng tự hào trong HK 1 vừa qua, Nhà trường sẽ có bước tiến mới trong học kì II.

Thầy Nguyễn Đăng Khoa, Quyền Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu chúc Tết

Qua sự kết nối với các tổ chức thiện nguyện, sự đóng góp của Hội đồng quản trị; Hội đồng Tư vấn, Giáo dục; Ban Giám hiệu cùng tập thể giáo viên và các em học sinh, trường THPT Lam Hồng đã trao tặng 55 suất quà tới các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện. Với mong muốn, những món quà nhỏ sẽ làm ấm lòng các em học sinh đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc.

Hội đồng quản trị; Hội đồng Tư vấn, Giáo dục; Ban Giám hiệu và đại diện Hội cha mẹ học sinh trao 55 xuất quà cho các em hs có hoàn cảnh khó khăn

Chung tay vì học sinh nghèo, những học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của Trường THPT Lam Hồng, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc.

Hoạt động này đã động viên kịp thời các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn, để các em đón năm mới với tinh thần lạc quan trong cuộc sống, vượt quan khó khăn, vươn lên trong học tập.

Các em học sinh tham gia buổi Lễ

Được biết trước đó 1 ngày, Trường THPT Lam Hồng đã tổ chức Hội thi gói bánh chưng xanh – đây là hoạt động thật sự có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm giáo dục cho các em học sinh về nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc, thể hiện tài năng, tinh thần đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống.

Một số hình ảnh gói bánh chưng:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here