CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 10 – KHOÁ 15( 2022 – 2025)

👉 👉👉CHỈ CÓ Ở LAM HỒNG
Sáng nay ngày 16/7 /2022 trường THPT Lam Hồng đã tổ chức đón 540 em học sinh khối 10 – khoá 15 ( 2022-2025) đến tựu trường với không khí tưng bừng phấn khởi.
🎉🎊🌺🌸🌸💐🍁💐🌸🌸🌹🥀🌺💐
Nhà trường gửi đến các em học sinh lớp 10 lời chào đón nồng nhiệt nhất , các em đã trở thành thành viên chính thức của đại gia đình Lam Hồng.
Cám ơn các em đã chọn Trường THPT Lam Hồng là nơi để các em gửi gắm bao ước vọng tuổi thanh xuân của mình .
Nhà trường :HĐQT các thầy Cô CB-NV chắc chắn sẽ đáp ứng được những nguyện vọng và ước mơ của các em .
🍀hôm nay các em bước vào lớp 10 với biết bao bỡ ngỡ, lo lắng, tò mò về một ngôi trường mới. Bạn bè mới ,thầy Cô mới .
🍀 Tuổi học trò THPT với bao ước mơ, khát khao, cháy bỏng của lứa tuổi đẹp nhất , hi vọng những ước mơ ấy sẽ dẫn lối cho các em thành công trong cuộc sống, thời HS THPT sẽ để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong cuộc đời các em.
Chúc các em một năm học mới 2022-2023 với nhiều niềm vui dưới sự dìu dắt của thầy cô các em sẽ đạt được những thành tích cao để viết tiếp vào những trang sử vẻ vang của nhà trường .
👨‍🎓👩‍🎓👨‍🎓👩‍🎓👨‍🎓👩‍🎓👨‍🎓👩‍🎓👨‍🎓👩‍🎓
Trường THPT Lam Hồng
📍Địa chỉ : số 31 phố Lam Hồng- đường qlộ 3 – xã Phù Lỗ – Sóc Sơn – Hà Nội.
☎️ Điện thoại : 024.2217.6675