“Chào xuân Quý Mão 2023”

Hòa chung trong không khí rộn ràng của cả nước đón chào  xuân Quý Mão 2023,  sáng ngày 27/01/2023 (Mùng 6 Tết), Trường THPT Lam Hồng long trọng tổ chức chương trình chào Xuân Quý Mão và phát động phong trào thi đua kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường tại địa điểm Sóc Sơn.

Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ. về phía Trường THPT Lam Hồng có Bà Nguyễn Thị Duyên – Bí thư chi bộ, CT HĐQT Nhà trường; Bà Nguyễn Phương Chi – Phó Chủ Tịch HĐQT Nhà trường; Về phía Hội đồng Quản trị, Hội đồng Tư vấn, Giáo dục Nhà trường có Phó Giáo sư, Tiến sỹ. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hoá Hà Nội; Đại tá, Tiến sỹ. Tống Văn Khuông – Phó Giám đốc Học Viện Chính Trị Công an Nhân dân; đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh Nhà trường.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Thay mặt tập thể lãnh đạo Trường và Hội đồng Tư vấn, Giáo dục; Phó Giáo sư, Tiến sỹ. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hoá Hà Nội phát biểu chào mừng chương trình “Chào xuân Quý Mão 2023” và phát động phong trào thi đua kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường tại địa điểm Sóc Sơn. Bài phát biểu đã nêu bật thành công trên nhiều lĩnh vực của Nhà trường trong học kỳ 1 vừa qua bà phương hướng nhiệm của học kỳ tiếp. Qua đó tập trung vào tuyển sinh vào lớp 10 đủ chỉ tiêu đầu vào với chất lượng được nâng cao hơn; Nâng cao chất lượng đào tạo nhằm giúp các em Khối 12 tập trung ôn thi tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia 2023 và nâng cao thế mạnh của Hội đồng Tư vấn, Giáo dục Nhà trường trong định hướng giúp các em học sinh tìm kiếm thể mạnh, đam mê của bản thân để đăng ký dự tuyển vào các trường cao đẳng, đại học mà mình mong muốn; đặc biệt tổ chức thành công các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường.

Thay mặt Nhà trường Bà Nguyễn thị Duyên bí thư Chi bộ Chủ tịch HĐQT  Nhà trường gửi lời Chúc mừng Năm mới tới các đồng chí lãnh đạo, các thầy cô nguyên lãnh đạo Nhà trường, các nhà giáo, cán bộ viên chức, học sinh cùng gia đình một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công và gửi đến đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên những bao lì xì may mắn đầu Xuân .

Bà Nguyễn thị Duyên bí thư Chi bộ Chủ tịch HĐQT  Nhà trường phát biểu chúc mừng

Chương trình Chào Xuân Quý Mão 2023 và phát động phong trào thi đua kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường tại địa điểm Sóc Sơn đã thành công tốt đẹp, thông qua chương trình là dịp để toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và học sinh toàn trường cùng nhìn lại những thành tích, sự kiện tiêu biểu của Nhà trường trong năm 2022 để tiếp tục cố gắng, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2023. Bước sang thềm năm mới 2023, kính chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và người học sức khoẻ, an khang, thịnh vượng; chúc Nhà trường “Ngày càng phát triển, vững mạnh”./.

Một số hình ảnh từ buổi lễ: