Điều đặc biệt ấn tượng trong lễ trưởng thành của Khối 12 THPT Lam Hồng năm học 2023-2024

𝐋𝐄̂̃ 𝐓𝐑𝐈 𝐀̂𝐍 – 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̉𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐊𝐇𝐎̂́𝐈 𝟏𝟐
𝐍𝐈𝐄̂𝐍 𝐊𝐇𝐎́𝐀 𝟐𝟎𝟐𝟏 – 𝟐𝟎𝟐𝟒
Đại diện học sinh khối 12 tặng hoa tri ân Chủ tịch HĐT
 Sáng ngày 09/06/2024, trường THPT Lam Hồng đã tổ chức buổi lễ Tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12. Buổi lễ được diễn ra rất trang trọng, ý nghĩa tại trung tâm tổ chức sự kiện Diệp Linh Plaza.
Học sinh khối 12 tặng hoa tri ân các thầy cô
Xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của Hội đồng trường, quý thầy cô giáo, ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện các bác phụ huynh khối 12 và đặc biệt là 369 em học sinh khối 12 đã đến dự đông đủ để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.

Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, cha mẹ học sinh tiến vào hội trường dự lễ

👩🏻‍🎓Tại buổi lễ tri ân các em học sinh khối 12 đã có cơ hội được bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc tới HĐ trường, quý thầy cô giáo đã tận tâm dạy dỗ và dìu dắt các em trong suốt 3 năm học dưới mái trường THPT Lam Hồng.
Thầy Nguyễn Văn Bài - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ
Thầy Nguyễn Văn Bài – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ
🎁Đặc biệt , trong buổi lễ đã có những giọt nước mắt xúc động, những lời xin lỗi mà bấy lâu nay các em ngại chưa dám nói ra với đấng sinh thành của mình. Sau hôm nay các em chính thức đã trưởng thành, đã đủ tự tin lựa chọn và bước đi trên con đường mà mình đã chọn.
📸 Còn bây giờ, hãy cùng ôn lại những khung hình thanh xuân đặc biệt của buổi Lễ ngày hôm ấy nhé!
Hãy luôn nhớ về thầy cô, về ngôi nhà Lam Hồng thân yêu các em nhé!🌺