Giáo viên Nguyễn Thị Khắp bộ môn Vật lý trường THPT Lam Hồng đạt giải nhì GV dạy giỏi cấp cụm năm học 2023-2024

0
79
Chủ tịch HĐT bà Nguyễn Thị Duyên cùng GV Nguyễn Thị Khắp trong buổi lễ trao giải
Chủ tịch HĐT bà Nguyễn Thị Duyên cùng GV Nguyễn Thị Khắp trong buổi lễ trao giải

️???? CHÚC MỪNG CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ KHẮP ĐẠT GIẢI NHÌ VỚI SỐ ĐIỂM CAO NHẤT TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CỤM ????

Cô Nguyễn Thị Khắp - GV bộ môn Vật Lý trường THPT Lam Hồng
Cô Nguyễn Thị Khắp – GV bộ môn Vật Lý trường THPT Lam Hồng

???? Trường THPT LAM HỒNG xin được chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Khắp đã đạt được GIẢI NHÌ Trong hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Cụm năm học 2023 – 2024 vừa qua.

????‍???? Đến với hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Cụm, cô giáo đã rất tự tin và toả sáng. Đồng thời, mang sự nhiệt huyết, thăng hoa của mình trong bài giảng giúp các em học sinh lớp 11A2 – trường THPT Đa Phúc hiểu bài hơn và có thêm nhiều niềm yêu thích môn Vật lý hơn bao giờ hết. Có thể nói, tiết dạy của cô giáo đã tạo nên một dấu ấn mạnh mẽ trong buổi dự thi.

❤️ Việc tham gia vào Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Cụm chính là cơ hội để cô giáo bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng đổi mới, sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

???? Có thể nói, những nỗ lực và sự yêu nghề của cô giáo Khắp cùng sự chỉ đạo sát sao của chủ tịch HĐT-Ban Giám hiệu và sự đoàn kết, hỗ trợ nhiệt tình từ các tổ chuyên môn nhà trường đã mang về “trái ngọt bội thu” như ngày hôm nay.

???? Một lần nữa, xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Khắp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được GIẢI NHÌ trong Hội thi. Hy vọng rằng, cô giáo sẽ tiếp tục chèo lái con đò tri thức cập bờ bến thành công.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cụm năm học 2023-2024

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here