Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 hoành tráng và thành công rực rỡ

0
175
Lễ chào cờ Khai giảng
Lễ chào cờ Khai giảng

Đã thành thông lệ, cứ đến đầu tháng 9 hàng năm là không khí năm học mới lại rộn ràng khắp nơi. Và sáng nay (5/9), hòa chung không khí ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 đã chính thức diễn ra trong sự hân hoan của gần 1500 học sinh trường THPT Lam Hồng.

Tại lễ khai giảng năm học mới, Trường THPT Lam Hồng vinh dự chào đón sự hiện diện và tham dự của các quý vị đại biểu khách quý là các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Huyện Sóc Sơn, ban đại diện Cha mẹ học sinh. Đặc biệt nhà trường chào đón 450 học sinh khối 10.

             

Tại buổi lễ khai giảng, Chủ tịch Hội Đồng trường bà Nguyễn Thị Duyên đã thay mặt tập thể Cán bộ công nhân viên nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam gửi cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh cả nước nhân dịp năm học mới.

Chủ tịch Hội Đồng Trường - Bà Nguyễn Thị Duyên
Chủ tịch Hội Đồng Trường – Bà Nguyễn Thị Duyên

Tiếp sau thư của Chủ tịch nước là phần đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường của Phó hiệu trưởng thầy Nguyễn Văn Bài

Phó Hiệu trưởng thầy Nguyễn Văn Bài đánh trống khai trường
Phó Hiệu trưởng thầy Nguyễn Văn Bài đánh trống khai trường

Trong lễ khai giảng những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các học sinh của trường THPT Lam Hồng tạo nên không khí vô cùng sôi động và hào hứng cho năm học mới

Nhà trường cũng đã vinh danh các học sinh đạt thành tích cao trong kì thi tốt nghiệp năm học 2022-2023 và thủ khoa, á khoa khối 10 năm học 2023-2024.

Kết thúc buổi lễ khai giảng các bạn học sinh đã tranh thủ tìm đến các góc lưu giữ lại những khoảnh khắc bạn bè. Đối với các bạn lớp 10, đây cũng là thời điểm đánh dấu 1000 ngày gắn bó sắp đến với ngôi trường này. Trong khi đó, đây sẽ là lễ khai giảng cuối cùng của đời học sinh đối với các bạn khối 12.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here