LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023) CỦA TRƯỜNG THPT LAM HỒNG

Sáng ngày 18/11/2023 Trường THPT LAM HỒNG đã tổ chức thành công lễ kỉ niệm chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để lại những dư âm khó quên trong trái tim của thầy và trò Nhà trường.

Chủ tịch HĐT - Bà Nguyễn Thị Duyên phát biểu tại buổi lễ
Chủ tịch HĐT – Bà Nguyễn Thị Duyên phát biểu tại buổi lễ

Đến dự buổi lễ kỷ niệm gồm có :

1.Về phía Chính Quyền địa phương :

– Đ/c Phùng Đức Trọng – phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch xã Phù Lỗ

– Đ/c : Nguyễn Trọng Mạnh – Đảng uỷ viên , Phó CT xã Phù Lỗ cùng cùng các phòng ban . 2. Về phía các Doanh nghiệp về dự có LĐ :

– Hội Doanh Nghiệp Trẻ Xã Phù Lỗ

– Cty CP ĐT Xây dựng Linh Giang cùng 15 cty bạn của Cty Hùng Anh cũng về dự đông đủ 3.Đơn vị kết nghĩa, liên kết có LĐ :

– Bệnh viện Bắc Thăng Long

– LĐ Trường : Bắc Thăng Long , Cơ khí l Hà Nội

4. Về phía ngân hàng có LĐ : – Ngân hàng AGRIBANK – Ngân hàng Viettinbank – Ngân hàng Vietcombank . – Ngân hàng BIBV.

5. Về phía nhà trường có :

Hội Đồng trường có : Ông Nguyễn Phương Hưng – Người sáng lập Trường THPT Lam Hồng tại địa điểm Phù Lỗ – Sóc Sơn – Hà Nội.

– Bà Nguyễn Thị Duyên – Bí thư chi bộ – Chủ tịch HĐT

– Đại tá Tống Văn Khuông- phó giám đốc Học Viện Chính trị Công An Nhân Dân , thành viên HĐT. -Tiến sỹ. Ngô Thành Huyên – Phó Trưởng khoa Tin học, Ngoại ngữ Học Viện Chính Trị Công an Nhân dân –

Về phía Trường THPT Lam Hồng có : – Cô Nguyễn Thị Lan Anh – Hiệu trưởng

– Thầy Nguyễn Văn Bài – phó hiệu trưởng

– Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên đã và đang công tác tại truờng và các bác Phụ Huynh là Chi hội truởng của 32 lớp cùng 1.376 em học sinh về dự đông đủ .

Buổi lễ được bắt đầu bằng chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng và tri ân thầy cô giáo được dàn dựng công phu qua phần thể hiện của các em học sinh và Thầy Cô trường THPT Lam Hồng biểu diễn .

CBGV nhà trường mang đến buổi lễ tiết mục nhảy hiện đại vô cùng đặc sắc

Phát biểu tại buổi lễ : bà Nguyễn Thị Duyên – bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐT thay mặt LĐ Nhà trường bày tỏ lời tri ân đến các thế hệ Nhà giáo. Trong suốt chiều dài lịch sử, nghề dạy học luôn được coi là nghề cao quý nhất và truyền thống hiếu học, “tôn sư, trọng đạo” từ lâu đã trở thành giá trị, chuẩn mực của dân tộc Việt Nam. Ngày 20.11 hàng năm là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với các thầy cô giáo CB-NV trong ngành đã luôn tận tâm trong nghề . Cũng là dịp để các thế hệ họ sinh nhớ đến công lao của các thầy cô. Nhân ngày 20/11, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường xin được chúc các thầy cô sức khỏe dồi dào, trí lực minh mẫn và tinh thần vui vẻ, hạnh phúc để tiếp tục vững bước trên hành trình hiện thực hóa sứ mệnh thiêng liêng của mình.

Đại tá Tống Văn Khuông trao phần thưởng cho các GV đạt thành tích cao trong hội giảng

Đại tá : Tống Văn Khuông đã thay mặt LĐ nhà trường phát biểu cảm ơn Các vị Đại Biểu, Khách quý các Cơ quan ban ngành, Đoàn Thể ,các Doanh nghiệp đã về dự và thay mặt nhà trường xin tiếp thu ý kiến của LĐ cấp trên : LĐ nhà trường cùng tập thể CB-GV-NV sẽ cố gắng nỗ lực phấn đấu hết mình để đưa ngôi trường THPT Lam Hồng ngày càng phát triển vững mạnh- tiêu chí trở thành trường đạt chuẩn Quốc Gia .

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THPT Lam Hồng.