Lịch sử nhà trường

0
116

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG  TRƯỜNG THPT LAM HỒNG.

       

Trường trung học phổ thông Lam Hồng được thành lập từ tháng 11 năm 1997, đặt tại Quận Thanh Xuân- Hà Nội. Đến năm 2008, trường chuyển địa điểm về Xã Phù Lỗ- Huyện Sóc Sơn- Hà Nội. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay quy mô nhà trường phát triển, giữ vững ổn định từ 26- 28 lớp, với số học sinh khoảng từ 1100 đến 1300 HS.

Trường xây dựng trên mảnh đất với diện tích khuôn viên hơn 5.000 m2, cơ sở vật chất lớp học ban đầu nghèo nàn, chưa có hệ thống cây xanh bóng mát… Trong quá trình xây dựng và phát triển, được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, của sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, hàng năm trường được bổ sung nâng cấp, cơ sở vật chất ngày càng khang trang, đến năm học 2021- 2022 trường đã có 02 khu nhà học 3 tầng, với 24 phòng học; hệ thống nhà xe giáo viên, học sinh đầy đủ; khung cảnh sư phạm trong và ngoài các lớp học thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng; hệ thống cây xanh đã ở sân trường toả bóng mát cho khuôn viên nhà trường, tạo không khí trong lành.

Chất lượng các mặt giáo dục của nhà trường ngày một nâng lên, tỉ lệ học sinh khá và giỏi năm sau cao hơn năm trước, trường đã tạo được sự tin tưởng của học sinh, cha mẹ học sinh và địa phương nơi trường đóng, hàng năm thu hút được số lượng lớn học sinh vào học.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here