Thông báo tuyển dụng

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN CƠ HỮU

NĂM HỌC 2023 – 2024

Trường THPT Lam Hồng với 15 năm xây dựng và phát triển, là ngôi trường đào tạo những “Công dân toàn cầu mang bản sắc Việt”. Trường tọa lạc tại Quốc lộ 3 – xã Phù Lỗ – huyện Sóc Sơn – thành phố Hà Nội. Trong suốt những năm qua, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và phát triển đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên giỏi, nhiệt tình, tâm huyết với giáo dục. Đặc biệt Nhà trường có Hội đồng tư vấn giáo dục là các PGS, TS, chuyên gia giáo dục đầu ngành, có trình độ cao như: PGS. TS Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội; Đại tá. TS Tống Văn Khuông – Phó Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân. Những năm gần đây Nhà trường phát triển liên tục về mọi mặt, trong đó số lượng học sinh năm học sau luôn tăng hơn so với năm học trước. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường có 30 lớp học với 1.318 học sinh. Năm học 2022-2023 đầu ra khối 12 là 9 lớp, đầu vào khối 10 năm học 2023-2024 là 12 lớp, nâng tổng số lên 33 lớp học. Để chuẩn bị cho năm học mới, Trường THPT Lam Hồng thông báo tuyển dụng giáo viên như sau:

1. Vị trí tuyển dụng

Các môn cần tuyển:

• Toán: 04 GV
  • Tiếng Anh: 02 GV
  • Hóa học: 01 GV
  • Địa lý: 02 GV
  • Ngữ văn: 04 GV
  • Vật lý: 02 GV
  • Lịch sử: 02 GV
  • GDKT&PL: 02 GV
  1. Quyền lợi được hưởng:
  • Mức lương khởi điểm:
  • Các môn: Toán, Văn, Tiếng Anh: 10 – 12 triệu đồng/tháng.
  • Các môn: Vật lý, Hóa học, Lịch sử, Địa lý, GDKT&PL: 7 – 8 triệu đồng/tháng.
  • Chu kỳ nâng lương: theo học kì, năm học.
  • Làm việc gắn bó lâu dài được biên chế hưởng lương theo bậc (bắt đầu từ lương bậc 3).
  • Làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, văn minh, thân thiện.
  • Cơ hội phát triển năng lực bản thân, nghề nghiệp bền vững.
  • Được tham gia đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và một số nghiệp vụ khác.
  • Du lịch: 2 lần/năm.
  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo qui định hiện hành và một số chế độ khác.
  • Có chỗ ở đối với giáo viên ở xa.
  1. Yêu cầu đối với ứng viên
  • Có bằng tốt nghiệp Đại học Sư phạm chuyên ngành ứng tuyển (Nếu tốt nghiệp ngoài các trường sư phạm, phải có Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm).
  • Có chuyên môn, kỹ năng sư phạm, xử lý tình huống tốt.
  • Có tinh thần trách nhiệm, năng động, nhiệt tình, đam mê, sáng tạo trong công việc.
  • Có định hướng lâu dài với ngành giáo dục gắn bó với nhà trường.
  • Sử dụng thành thạo CNTT cơ bản.
  • Ngoại hình ưa nhìn, phong cách giảng dạy cuốn hút, có phẩm chất đạo đức tốt, giọng nói rõ ràng, truyền cảm.
  • Ưu tiên người đã có kinh nghiệm trong giảng dạy.
  1. Hồ sơ xin việc gồm
  • Bảng điểm đại học và bằng cử nhân đại học ( Bản sao có công chứng)
  • Đơn xin việc (viết tay).
  • Bản sơ yếu lý lịch tự thuật (dán ảnh 4 x 6) có xác nhận địa phương.
  • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng.
  • Bản sao Căn cước công dân có công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe (trong vòng 3 tháng trở lại đây).
  • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ khác hoặc giấy khen nếu có (công chứng)
  1. Thời gian nhận hồ sơ: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (giờ hành chính) từ thời

điểm ra thông báo đến khi nhận đủ chỉ tiêu.

1. Địa điểm và hình thức nộp hồ sơ xét tuyển:
  • Ưu tiên nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Trường THPT Lam Hồng (Đường Quốc lộ 3, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội).
  • Hoặc nộp hồ sơ qua địa chỉ email: c3lamhong@hanoiedu.vn
  1. Quy trình xét tuyển: Xét hồ sơ; phỏng vấn; dự giờ đánh giá.
  2. Điện thoại liên hệ: Văn phòng: 024.22176675; Thầy Bài – Phó Hiệu trưởng: 0975657216