THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10

0
359

TRƯỜNG THPT LAM HỒNG
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 2022 – 2023

Trường THPT Lam Hồng mang tên sông Lam,núi Hồng Lĩnh – nơi hội tụ của địa linh nhân kiệt.  Hiêu trưởng sáng lập nhà trường là tiến sĩ – nhà giáo ưu tú Đặng Hồ Khoa – học cùng lớp với tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Sau nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Trường TPT Lam Hồng luôn tự hào về thành tích mà nhà trường đã đạt được. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp luôn đạt 99,8%, tỷ lệ đỗ vào các trường ĐH là 50% đã có rất nhiều thế hệ học trò thành đạt ở nhiều cương vị khác nhau trong xã hội.
*Đối tượng, chỉ tiêu :
– Học sinh đã tốt nghiệp THCS năm 2022.
– Chỉ tiêu Sở duyệt tuyển sinh lớp 10 : 450 học sinh( 10 lớp)
1.Địa điểm :
– Đường Quốc lộ 3 – xã Phù Lỗ – huyện Sóc Sơn – TP Hà Nội.
– Có điểm xe buýt ngay tại cổng trường.
2.Cơ sở vật chất nhà trường:
+ Được đầu tư từng lớp học đầu đủ trang thiết bị cao cấp hiện đại như : máy chiếu ,điều hoà , tivi, camera ,đường truyền mạng..vv…
3.Đội ngũ cán bộ giáo viên:
+ Hiệu trưởng : Thầy Ngô Đắc Năm -nguyên hiệu trưởng trường THPT Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội)
+ Đội ngũ cán bộ giáo viên: giỏi ,giàu kinh nghiệm,tâm huyết , nhiệt tình, có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn , có một số thầy cô giáo kỳ cựu đến từ các trường THPT Sóc Sơn, Đa Phúc …

4. Tổ chức lớp học :
– Học văn hoá : học giống như các trường THPT Sóc Sơn, Đa Phúc.
– Học TC nghề : Học các nghành nghề giống như trường Việt – Hàn, Cơ khí.
– Học văn hoá nhà trường phân làm 2 ban: Chuyên ban ( lớp chọn) và ban cơ bản.
– Lớp chuyên có 3 lớp : ban tự nhiên, xã hội và chuyên ban tiếng Anh( 3 lớp này Hs thi ĐH đỗ 90%)
– Lớp cơ bản : Là lớp được học kiến thức để phát triển bản thân và tạo hứng thú cho các em trong quá trình học tập và quá trình vận dụng kỹ năng mềm đỗ TN 99,5%
5.Học phí :
– Học văn hoá :
+ tại trường Lam Hồng học chương trình phổ thông : 350.000đ/tháng/HS.
+ tại trường nghề : học chứng chỉ bổ túc 7 môn, học phí 217.000/1 tháng/1hs
– Học trung cấp nghề : Tại trường Lam Hồng và trường nghề giống nhau đều được miễn 100% tiền học phí.
* Đặc biệt ở Trường Lam Hồng, các em học sinh học nghề được thay bằng học tiếng: Anh, Nhật, Hàn được miễn 100% tiền học, hiện nay HS của trường Lam Hồng đang được học, đáp ứng nhu cầu du học, và xuất khẩu lao động sau khi ra trường .
6. Chế độ khuyến học :
– Học sinh giỏi đăng ký nhập học tại trường được miễn học phí toàn phần.
– Gia đình có 2 anh chị em học cùng trường được miễn phí 1 em
– Học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ, hs không nơi lương tựa được miễn học phí.
– Học sinh diện gia đình kinh tế khó khăn , gia đình chính sách được giảm học phí hàng tháng 150.000/1 tháng/1 hs và 1 số ưu đãi khác.
– Hàng năm HĐQT tài trợ 50 xuất học bổng , với số tiền 50 triệu đồng cho hs.
– Năm học này HS đăng ký nhập học được hỗ trợ tiền mua sách 100.000/1hs.
– Tết đến xuân về, nhà trường tổ chức chương trình “ Chia sẻ yêu thương”. Trao quà Tết cho 60 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn (600.000đ/suất).
7.Thành tích dạy và học :
– Trường THPT Lam Hồng nhiều năm liên tục có tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT 99,8%(chỉ 1-2 em hs trượt)đỗ ĐH 50%, đỗ TC nghề 100%. Đặc biệt năm học vừa qua học sinh khối 12 ra trường có 120/203 em dự thi đạt điểm từ 20 đến 29,82 điểm, trong đó có rất nhiều em đỗ vào các trường đại học top 1 như: Em Nguyễn Bích Hà đỗ Học viện An Ninh Nhân dân, em Đoàn Lệ Trà My đỗ ĐH Ngoại Thương ,em Trần Quang Huy đỗ ĐH Tài chính ngân hàng, em Tô Nguyên Khoát đỗ ĐH Xây Dựng ,em Trần Thị Nguyệt đỗ ĐH Điện Lực ,em Phạm Hà Chi đỗ ĐH Công Nghiệp, em Ngô Hồng Phong đỗ ĐH Giao thông vận tải…..Ngoài ra còn nhiều em đỗ 2 trường ĐH và rất nhiều em đỗ vào các trường ĐH khác .

8. Hoạt động trải nghiệm:
Ở trường Lam Hồng các em được tham gia rất nhiều các hoạt động hơn hẳn tất cả các trường khác. Nhà trường có nhiều hoạt động để HS tham gia trải nghiệm như: Học sinh Nam có CLB thể thao (bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ), CLB thanh nhạc, MC, truyền thông steam, văn nghệ, võ thuật rất bổ ích, vui vẻ để Hs rèn luyện kỹ năng sống. Đặc biệt phải kể đến giải bóng đá THPT cụm Mê Linh – Sóc Sơn – Đông Anh .Hà Nội mở rộng tháng 4,5 vừa rồi với chiến thắng vang dội vòng 1THPT Lam Hồng chiến thắng THPT Cổ Loa với tỉ số 4-1. Vòng 2 Lam Hồng chiến thắng THPT Bình Xuyên với tỉ số 1-0. HĐQT đã thưởng đội bóng 8.000.000đ và các cá nhân 4.000.000đ. Tổng giải thưởng là 12.000.000đ.
Với các em học sinh nữ ngoài các CLB trên còn được tham gia hội thi trình diễn thời trang dạ hội , CLB khiêu vũ, hội chợ ẩm thực…..
9.Về an ninh trật tự :
– HS thường xuyên được đảm bảo tại trường,cả trên đường đến trường và về nhà.
– Trong trường có CLB võ thuật Bình Định Gia – Lam Hồng.
– Ngoài ra còn có đội ngũ quản lý + giám thị luôn sát sao trong việc giám sát, kiểm tra trường lớp. Vậy nên, nhà trường luôn có môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, không tệ nạn xã hội, không bạo lực học đường, (điều mà không phải trường nào cũng làm được).
10. Quyền lợi của học sinh :
– Sau khi tốt nghiệp, học sinh được cấp 2 bằng:
+ Bằng tốt nghiệp THPT quốc gia.
+ Bằng Trung cấp nghề hoặc Trung cấp tiếng.
+ Được học liên thông lên CĐ chỉ mất từ 1 năm đến 1 năm rưỡi.
*Sau khi tốt nghiệp :
– Học sinh có nhu cầu đi du học hoặc xuất khẩu lao động ở nước ngoài sẽ được đáp ứng theo nguyện vọng. Nhà trường đã ký hợp đồng với các đơn vị. ( HĐQT giúp đỡ cho vay 100% kinh phí đi xuất khẩu lao động hoặc du học)
THPT Lam Hồng luôn khẳng định được uy tín, chất lượng, được các bậc phụ huynh và HS khắp vùng tin tưởng, Năm 2020 trường có 24 lớp , năm 2021 trường có 26 lớp, Năm 2022 tăng lên 28 lớp, với tổng số 1.300 HS, ngang bằng với Trường Xuân Giang , Minh Phú.
Vì vậy trường THPT Lam Hồng luôn là địa chỉ tin cậy, để các bậc phụ huynh và các em HS đặt trọn niềm tin khi đăng ký nhập học, và cũng là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao bay xa.
Mọi chi tiết xin mời các bậc phụ huynh và các em học sinh nộp hồ sơ tại văn phòng trường THPT Lam Hồng .
Địa chỉ : Đường QL 3 – Phù Lỗ – Sóc Sơn – Hà nội
Số điện thoại : 024.2217.6675 – 0982.032.425.
FB : https://www.facebook.com/THPTLamHong
Website : https://lamhong.edu.vn/
Cuối cùng thay mặt ban tuyển sinh chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here