VINH DANH HỌC SINH K14 ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KỲ THI TN THPT NĂM 2022

YÊU THƯƠNG K14❤️
Chúc mừng các chú Khỉ vàng yêu quý của trường THPT Lam Hồng đã hoàn thành xuất sắc kì thi tốt nghiệp THPT – xét ĐH ,CD với những kết quả đầy tự hào.
🍀Đã đến thời điểm các em thực hiện ước mơ của mình cánh cửa trường Đại học luôn mở rộng chào đón các em , và một tương lai tươi sáng trước con đường rộng mở phía trước đang chờ các em chọn lựa để thực hiện mơ ước của mình. Thầy cô và mái trường LAM HỒNG luôn tin tưởng ở các em những chú khỉ vàng ,dù ở môi trường nào các em hãy luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để trở thành những người con vừa có tài , vừa có Đức. Chắc chắn các em những chú Khỉ vàng luôn tỏa sáng, luôn thành công!
🍀Hãy chắp cho mình đôi cánh để thực hiện được hoài bão của mình . Thầy cô luôn dõi theo từng bước đi của các em . Khi có niềm vui hoặc nỗi buồn cần sẻ chia, các em hãy trở về với mái nhà chung Lam Hồng.
Thầy cô luôn và mãi là điểm tựa, là nguồn động viên khích lệ khi các em cần .
Chúc các em thành công trên con đường phía trước và đạt được mọi ước mơ của mình.
Tạm biệt các em
Hẹn ngày trở về mái trường Lam Hồng yêu thương !