Vinh dự của trường THPT Lam Hồng lần đầu tiên học sinh được kết nạp Đảng

Chiều 18-6, Chi bộ trường THPT Lam Hồng (Sóc Sơn) tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 01 học sinh đang học tập tại Trường. Dự lễ kết nạp Đảng có đồng chí Nguyễn Nam Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Kim Khôi – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện các Ban Đảng, Văn phòng HU, Huyện Đoàn và Đảng ủy xã Phù Lỗ.

Thực hiện Đề án số 20 của Thành ủy Hà Nội và Kế hoạch số 113 của Ban Thường Huyện ủy về “Nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên ở Đảng bộ TP Hà Nội trong giai đoạn mới”. Thời gian qua, Huyện ủy Sóc Sơn đã chỉ đạo các Chi bộ trường học rà soát, bồi dưỡng, giới thiệu Đảng xem xét, kết nạp những học sinh đủ điều kiện. Theo đó, Huyện ủy đã ban hành Quyết định kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Minh Anh, thôn Phú Thọ, xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn – Bí thư Chi đoàn lớp 12A1, đây cũng là học sinh đầu tiên của trường THPT Lam Hồng được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Nam Hà trao Quyết định kết nạp cho đảng viên Nguyễn Thị Minh Anh

Phát biểu tại lễ kết nạp Đảng viên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Nam Hà nhấn mạnh, việc kết nạp đảng viên là học sinh của Trường THPT Lam Hồng nhằm thực hiện hiệu quả Đề án số 20 của Thành ủy Hà Nội và Kế hoạch số 113 của Ban Thường Huyện ủy. Theo đó, từ đầu năm 2024 đến nay, Sóc Sơn đã kết nạp được 15 đảng viên là học sinh tại các trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX trên địa bàn (vượt chỉ tiêu Thành phố giao). Trước đó, năm 2023 Đảng bộ huyện đã kết nạp được 9 đảng viên là học sinh và là một trong những đơn vị tốp đầu trong khối các Huyện của Thành phố về công tác này.

Đồng chí Nguyễn Nam Hà phát biểu giao nhiệm vụ cho Chi bộ Trường THPT Lam Hồng và đảng viên mới được kết nạp

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị Chi bộ Trường THPT Lam Hồng tiếp tục quan tâm, theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Minh Anh sớm trở thành đảng viên chính thức; tạo điều kiện, phối hợp trong công tác chuyển sinh hoạt Đảng cho đảng viên là học sinh thời gian tới. Đồng thời mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Minh Anh tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng, khẳng định năng lực bản thân góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc đảng viên Nguyễn Thị Minh Anh -Trường THPT Lam Hồng sẽ đạt kết quả cao trong kỳ tốt nghiệp THPT tới đây.